Chung cư five star cầu giấy thiết kế hoàn hảo nhiều tiện ích

Thứ ba, 20/12/2016, 02:20 PM
Cùng chủ đề: Bất động sản Hà Nội
chung cư five star cầu giấy là một trong những chung cư cao cấp với nhiều tiện ích.

chung cư five star cầu giấy là một trong những chung cư cao cấp với nhiều tiện ích.Chung cư là sự tổ hợp của trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư cao cấp.Với tổng diện tích hơn 3 nghìn m2 cao 28 tầng sẽ là không gian sống tốt nhất cho các hộ cư dân.

Nằm ngay giữa quận cầu giấy nhưng hệ thống giao thông thông thoáng tiện lợi.Các căn hộ được thiết kế một cách chi tiết hoàn hảo, thông thoáng, có tầm nhìn view rộng.Nơi đây sẽ là sự hội tụ của rất nhiều các tiện ích như:

Hệ thống bể bơi 4 mùa ngay tại tòa nhà, phòng tập gym rộng lớn cho mọi cư dân rèn luyện sức khỏe, phòng spa và chăm sóc sắc đẹp phục vụ mọi nhu cầu cho chị em phụ nữ.

Hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị rộng lớn buôn bán đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm đến cac đồ dùng sinh hoạt trong gia đình phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Phòng khám ngay tại chung cư chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân.

Hệ thống khu vui chơi giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già.

Hệ thống an ninh bảo vệ chặt ché 24/7, bãi đỗ xe rộng lớn cho cư dân thỏa sức để oto , xe máy,...

chung cư five star cầu giấy

Dù nằm giữa trung tâm quận cầu giấy nhưng chung cư five star cầu giấy vẫn đem lại sự yên bình và không gian yên tĩnh nhất cho cư dân.Với cách thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích chung cư cầu giấy là không gian lý tưởng nhất dành cho gia đình bạn.

 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Hỏi đáp được quan tâm
Hỏi đáp mới nhất