Nguyên nhân nào khiến five star resident cầu giấy lại thu hút nhiều khách hàng đến thế

Thứ tư, 08/03/2017, 03:47 PM
Cùng chủ đề: Bất động sản Hà Nội
Five star resident cầu giấy một dự án đang hút khách hàng.Xét về mặt tổng quan thì five star tất cả đều thuận lợi từ giao thông đến nơi ở và cả buôn bán đều khá phát triển.

 

Five star resident cầu giấy một dự án đang hút khách hàng.Xét về mặt tổng quan thì five star tất cả đều thuận lợi từ giao thông đến nơi ở và cả buôn bán đều khá phát triển.Đây là dự án xây dựng với sự đầu tư khá lớn từ chủ đầu tư và mong muốn đây sẽ là dự án nổi bật và là dự án trọng điểm không chỉ của quận cầu giấy mà của cả thủ đô hà nội.

five star resident cầu giấy 

Dự án five star resident cầu giấy là dự án xây dựng 2 tòa nhà cao ốc theo kiến trúc của singapo. Với cách thiết kế độc đáo cùng sự trang bị đầy đủ về cơ sở hạ tầng khiến dự án thêm hoàn hảo, sau đây là những lý do quan trọng nhất khiến dự án thu hút khách hàng.
Vị trí: Dự án nằm ngay vị trí phường dịch vọng của quận cầu giấy, thủ đô hà nội.Một vị trí đắc địa thuận lợi giao thông và buôn bán.
Thiết kế, xây dựng: Bao gồm 2 tòa nhà cao 28 tầng, mỗi tòa có 3 tầng hầm gửi xe, các tầng từ 1 đến 5 là trung tâm thương mại và văn phòng.
Các tầng 5 đến 28 là căn hộ cao cấp để ở.
Cách thiết kế các căn hộ tinh tế chi tiết, đảm bảo sự rộng rãi nhất để ở.
Chủ đầu tư uy tín: dự án khởi công tháng 2 năm 2016 đến nya đang đi vào hoàn thiện dự kiến tháng 2/2018 sẽ bàn giao, chủ đầu tư  GFS đây là chủ đầu tư uy tín với các dự án đã thành công như five star mỹ đình, five star garden,...
Đầy đủ các tiện ích: five star cầu giấy được xây dựng khá nhiều các tiện ích có đến 30 tiện ích cao cấp như:quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại, khu vui chơi, rạp chiếu phim, bãi đỗ xe, thư viện cộng đồng,...
Không gian sống yên bình: Với sự đầu tư lớn diện tích cây xanh, five star đã đem đến cho cư dân cc ống trong lành nhất không khói bụi, một không gian xanh với hệ thống an ninh được đảm bảo chặt chẽ đem lại sự bình yên nhất cho các cư dân.
Một nơi sống tại nội đô của hà nội mà vẫn thừa hưởng được không gian trong lành thì quả là một nơi quá hoàn hảo tuyệt vời.
Môi trường sống hòa đồng, văn minh: sự tập trung của các cư dân hầu hết đều là những gia đình trẻ trí thức chắc chắn môi trường sống khá văn minh và hòa đồng, mọi cư dân có thể vui chơi cùng nhau cùng trò chuyện thêm gắn kết tình cảm.
Gía cả phải chăng: giá bán mỗi m2 tại five star tầm 28 đến 30 triệu/m2.Không quá đắt so với một căn hộ cao cấp mà lại hội tụ nhiều ưu điểm như five star.
Với những ưu điểm vượt trội mà five star resident  cầu giấy đem lại đó chính là những đặc điểm thu hút nhiều khách hàng nhất

 

 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Hỏi đáp được quan tâm
Hỏi đáp mới nhất