Những lợi ích khi mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thứ ba, 13/12/2016, 09:17 AM
Cùng chủ đề: Bất động sản Hà Nội
Mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thuộc tòa S1 của dự án sẽ là sự lựa chọn đáng đồng tiền và là một trong những sản phẩm hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thuộc tòa S1 của dự án, với mặt đường Phạm Hùng, gần với những khu vực tòa nhà, chung cư lớn, khu đô thị của Hà Nội, lại tọa lạc ngay giữa trung tâm của khối văn phòng cao cấp, chắc chắn rằng Shophouse Vinhomes Phạm Hùng sẽ là sự lựa chọn đáng tiền và là một trong những sản phẩm hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Tòa chung cư S1 thuộc dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhờ sở hữu khu shophouse ngay bên dưới tòa nhà, được đánh giá là có địa thế phù hợp với cả nhu cầu kinh doanh và nhà ở của khách hàng. Tòa S1 không những được chủ đầu tư trang bị tiện ích nội khu hoàng tráng mà còn được thừa hưởng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và chất lượng khác.
 Tận hưởng những tiện ích đẳng cấp khi mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

- Số thang máy: 8 thang
- Tổng số căn: 396 căn. 
- Mật độ căn: 12 căn/ sàn
- Cao 36 tầng. 
- Diện tích Tầng 4 – Tầng 21: 50.99m2 – 170.2m2
Trong đó:
5 căn 3Phòng ngủ/sàn: 90m2 – 118m2
1 căn 1 Phòng ngủ/sàn: 50.99m2
1 căn 4Phòng ngủ/sàn: 170m2
5 căn 2Phòng ngủ/sàn: 60m2 – 74.4m2

Tiềm năng kinh doanh khi mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Tòa S1 Vinhomes Sky Lake sở hữu cho mình những căn tầng shophouse tại tầng 1 và 2 của tòa nhà. Tại đây, gia chủ có thể dùng làm nơi sống lâu dài vô cùng hợp lý bởi tiện nghi và tiện ích không thua kém bất kì một căn chung cư nào cùng với thiết kế rộng rãi của căn nhà, đồng thời vừa có thể sử dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán bởi vị trí mặt đường lớn, với những ưu thế nổi trội của mình Shophouse Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot của dự án, được các nhà đầu tư “săn lùng”.
 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Hỏi đáp được quan tâm
Hỏi đáp mới nhất