Vinhomes giảng võ không gian sống mang đẳng cấp 5 sao

Thứ sáu, 09/12/2016, 10:42 AM
Vinhomes giảng võ không gian sống mang đẳng cấp 5 sao

Vinhomes giang vo là một trong những dự án do vingroup làm chủ đầu tư tại quận Ba Đình với vị trí đắc địa nằm ở hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ; Là nơi đông dân cư và cũng là nơi có vị trí tốt nhất giữa những ồn ào của cuộc sống nhưng thay vào đó cũng là sự yên tĩnh là không gian thư giãn lý tưởng nhất.Với cách thiết kế tỉ mỉ giữa văn phòng, căn hộ và các trung tâm thương mại là thiên đường lý tưởng nhất cho các cư dân mua sắm. Đặc biệt có nhiều khu vui chơi giải trí như: bể bơi, đua thuyền, xem phim,...

Nằm gần hồ giảng võ lại có thêm hệ thống cây xanh được chủ đầu tư trồng xung quanh dự án đem lại bầu không khí trong lành sạch nhất cho các cư dân.

chung cư giảng võ

Nhiều tiện ích cũng như nhiefu khu vui chơi giải trí tại vinhomes giảng võ

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP:

Hệ thống hồ bơi: đưa cư dân, Khách hàng tới những giây phút thư giãn và rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

– Bệnh viện Vinmec: hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cư dân và Khách hàng của Vinhomes

– Phòng tập Gym: rèn luyện sức khỏe với hệ thống Gym hiện đại bậc nhất.

– Trung tâm thương mại: gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu nhà hàng ẩm thực,…

– Hệ thống tầng hầm: nơi gửi xe an toàn, được bảo vệ bằng hệ thống an ninh hiện đại và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

– Công viên xanh và hồ điều hòa: đây là hệ thống tiện ích được Vingroup thiết kế đồng bộ giúp thanh lọc bầu không khí cho khu dự án. Mang lại môi trường sống hoàn mỹ nhất cho cư dân chung cu Giang Vo.

– Trường mầm non, tiểu học: là nơi giáo dục trẻ em theo phương pháp khoa học và hiệu quả nhất.

Mặc dù xung quanh đông dân, nhưng Giảng Võ nổi tiếng là con phố văn minh và lịch sự.  Khu dân cư và đô thị văn minh hết sức cũng là minh chứng cho không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ.Khu dân cư trong căn hộ tại chung cư Giảng Võ cũng sẽ là tập hợp của các “đại gia”, những người tri thức và thu nhập cao, vì vậy đời sống sẽ vô cùng lành mạnh và yên tĩnh. Dù có quy mô rộng lớn nhưng mỗi cư dân, mỗi hộ gia đình vẫn sẽ có sự độc lập và riêng tư trong đời sống.

Những tiện ích cũng như đời sống cao cấp chung cu 148 giang vo thực sự là nơi tốt nhất đem lại cuộc sống xa xỉ, giàu có.

 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Hỏi đáp được quan tâm
Hỏi đáp mới nhất